1
Bạn cần hỗ trợ?
  • 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM
  • 1800 55 88 69

Hội Thi Nấu Ăn Tổ Chức Cho Nhân Viên 01/01/2019

Đăng lúc: Thứ tư - 02/01/2019 07:47

Ngày 1/1/2019, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Mùa Vàng đã tổ chức Hội thi nấu ăn cho toàn thể nhân viên đang làm việc tại các hệ thống nhà hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập cũng như chúc mừng năm mới 2019.

Đại diện ban giám khảo cuộc thi có Ông: Lưu Nguyễn Quang Khải – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Mùa Vàng; Ông: Huỳnh Hoàng Phong – Giám Đốc Điều Hành Công Ty Cổ Phần Thương Mại Mùa Vàng; Ông: Trần Bá Di – Tổng Quản Lý Mùa Vàng The Warehouse; Ông: Lê Thanh Hà – Tổng bếp trưởng điều hành; Ông: Nguyên Văn Hưng – Bếp trưởng Mùa Vàng The Warehouse; Ông: Huỳnh Phi Phong – Bếp trưởng bếp Sashimi Mùa Vàng The Warehouse.

Tham dự Hội thi có 10 đội đến từ nhà hàng Mùa Vàng The Warehouse và Cột Điện Kitchen. Mỗi đội từ 5 đến 7 thành viên tham gia, phần dự thi bao gồm 2 món theo quy định: món khai vị và món chính, các bạn được tự do lựa chọn và sáng tạo ý tưởng.

Sau khi MC giới thiệu, các đội chơi bắt đầu trổ tài nấu nướng với thời gian 120 phút, dưới những bàn tay khéo léo của các thành viên GSG, các món ăn được chế biến hết sức công phu và độc đáo, không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Mặc dù, đây chỉ là những món ăn quen thuộc hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn và trang trí thật sinh động và vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về ý nghĩa các món ăn đặc biệt của đội mình vô cùng thuyết phục.

Các món ăn được bày trí vô cùng ấn tượng và bắt mắt.

Ban giám khảo bắt đầu dùng thử món và chấm điểm phần thi.

Kết thúc hội thi, ban giám khảo đã chọn ra các đội xuất sắc nhất:

- Giải nhất thuộc về đội Hội Tụ

- Giải nhì thuộc về đội Huyền Bí

- Giải ba thuộc về đội Hội Ngộ

- Giải sáng tạo thuộc về đội Tình Bạn 

- Giải đồng đội thuộc về đội Gia Đình Là Số 1

Giải khuyến khích thuộc về:

  • Đội Tình Bạn, 
  • Đội Bếp Lửa Hồng
  • Đội Gia Đình Là Số 1
  • Đội Anh Em
  • Đội Hoa Khai
  • Đội Gia Đình Đoàn Kết
  • Đội Con Heo Vàng

Hội thi nấu ăn được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để các bạn nhân viên thể hiện tài năng, sự khéo léo khi chế biến món ăn. Đồng thời, đây thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các nhân viên trong Công Ty CPTM Mùa Vàng.

 

THÁNG BẢY MƯA NGÂU - MÙA VU LAN BÁO HIẾU ĐANG VỀ

09 Aug 2019 Sự kiện
thang-bay-mua-ngau-mua-vu-lan-bao-hieu-dang-ve

Hằng năm, cứ độ tháng 7 âm lịch đến là báo hiệu một mùa Vu Lan báo hiếu đang về. Đây là dịp để mỗi người con gác lại những bộn bề, bon chen của cuộc sống để thể hiện lòng biết ơn đối với các đấng sinh thành.

GSG - QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

25 Oct 2018 Sự kiện
gsg-qua-trinh-hinh-thanh-va-phat-trien

Trước những biến đổi của nền kinh tế toàn cầu, mức độ canh tranh của các doanh nghiệp trong nước càng ngày khốc liệt và nhất là khi Việt Nam bắt đầu gia nhập vào tổ chức kinh tế thế giới WTO điều đó mang đến cho các doanh nghiệp…

BUỔI LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM TỔ CHỨC CHO TOÀN THỂ NHÂN VIÊN

24 Jan 2019 Sự kiện
buoi-le-ky-niem-10-nam-to-chuc-cho-toan-the-nhan-vien

Ngày 01/01/2019, toàn bộ nhân viên đã hào hứng, sôi nổi tham gia buổi lễ phát động và khen thưởng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CPTM Mùa Vàng được diễn ra tại nhà hàng Mùa Vàng The Warehouse. Đây là sự kiện đánh dấu, vinh…

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MÙA VÀNG

17 Dec 2018 Sự kiện
ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-thuong-mai-mua-vang

Ngày 22/12/2018, chương trình "kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Thương Mại Mùa Vàng" được tổ chức tại nhà hàng Mùa Vàng The Warehouse đánh dấu cho sự hình thành và phát triển (22/12/2008 – 22/12/2018).

GSG - HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA VÀ DU LỊCH 2018

17 Oct 2018 Sự kiện
gsg-hoat-dong-van-hoa-va-du-lich-2018

Việc tổ chức du lịch hè hàng năm cho toàn bộ nhân viên đang làm việc tại các hệ thống nhà hàng là một trong những hoạt động thường niên của công ty GSG, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm…