1
Bạn cần hỗ trợ?
  • 268 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM
  • 1800 55 88 69

GSG - Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển

Đăng lúc: Thứ năm - 25/10/2018 05:01

Trước những biến đổi của nền kinh tế toàn cầu, mức độ canh tranh của các doanh nghiệp trong nước càng ngày càng khốc liệt và nhất là khi Việt Nam bắt đầu gia nhập vào tổ chức kinh tế thế giới WTO điều đó mang đến cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội và cũng đầy thách thức. Và một khi xã hội ngày một phát triển nhu cầu giao lưu hội nhập giữa các vùng miền giữa các quốc gia tăng cao, con người lại chú trọng hơn trong tìm kiếm khám phá về văn hóa ẩm thực.

 

Ngoài hoạt động chính tại Nhà hàng Mùa Vàng, Công Ty GSG đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh nhà hàng khác như Nhà hàng Cột Điện Kitchen. Với mong muốn xây dựng một hệ thống chuỗi nhà hàng, mỗi một nhà hàng là một phân cấp khác nhau và chuyên về một món ăn cũng như khung cảnh bài trí đặc biệt khác nhau, nhằm hướng đến mọi đối tượng khách hàng.

Trải qua 10 năm hoạt động, Công Ty GSG đã xây dựng cho mình một thương hiệu trên thị trường ẩm thực. Với Phong cách chủ đạo theo hướng ẩm thực Đông Nam Á kết hợp cùng đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm , tài hoa tạo nên những món ăn đọng lại trong thực khách những cảm nhận khác biệt. Nấu ăn là cả một nghệ thuật, và các đầu bếp là những nghệ sỹ, các món ăn là các tác phẩm nghệ thuật được đầu tư công phu nhất.

GSG đã và đang khẳng định mạnh mẽ vị trí của mình trong nước và Quốc tế. Công ty đã đạt được những thành tích giải thưởng như: Doanh nghiệp Việt Nam Vàng năm 2009, tốp 100 nhà hàng xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2015...

Tích cực tham gia các chương trình ẩm thực trong nước và quốc tế như: Liên hoan ẩm thực món ngon các nước, giao lưu xu hướng ẩm thực Việt thời hội nhập, tọa đàm tinh túy ẩm thực việt. Đạt được những thành tích cao như: huy chương bạc hội thi liên hoan ẩm thực món ngon các nước 2013, 2 giải 3 cuộc thi đầu bếp trẻ tài năng lần III 2015.

Giá trị cốt lõi

Nhân sự

Tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có được chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Công Ty GSG là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc.

Trong suốt những năm tăng trưởng, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng, và tăng cường lợi ích giữa các thành viên. Mỗi sản phẩm hoàn thành và sự hài lòng của Quý khách là một niềm vui, sự động viên to lớn để nhân viên chúng tôi tiếp tục chinh phục những giá trị mới.

Chất lượng

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn quan niệm cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để chúng tôi tồn tại.

Khách hàng

Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của chúng tôi. Niềm vui và sự thỏa mãn của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Công ty GSG gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đến các đối tác đã đang và sẽ đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt chặng đường hơn mười năm qua.

THÁNG BẢY MƯA NGÂU - MÙA VU LAN BÁO HIẾU ĐANG VỀ

09 Aug 2019 Sự kiện
thang-bay-mua-ngau-mua-vu-lan-bao-hieu-dang-ve

Hằng năm, cứ độ tháng 7 âm lịch đến là báo hiệu một mùa Vu Lan báo hiếu đang về. Đây là dịp để mỗi người con gác lại những bộn bề, bon chen của cuộc sống để thể hiện lòng biết ơn đối với các đấng sinh thành.

HỘI THI NẤU ĂN TỔ CHỨC CHO NHÂN VIÊN 01/01/2019

02 Jan 2019 Sự kiện
hoi-thi-nau-an-to-chuc-cho-nhan-vien-01-01-2019

Ngày 1/1/2019, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Mùa Vàng đã tổ chức Hội thi nấu ăn cho toàn thể nhân viên đang làm việc tại các hệ thống nhà hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập cũng như chúc mừng năm mới 2019.

BUỔI LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM TỔ CHỨC CHO TOÀN THỂ NHÂN VIÊN

24 Jan 2019 Sự kiện
buoi-le-ky-niem-10-nam-to-chuc-cho-toan-the-nhan-vien

Ngày 01/01/2019, toàn bộ nhân viên đã hào hứng, sôi nổi tham gia buổi lễ phát động và khen thưởng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CPTM Mùa Vàng được diễn ra tại nhà hàng Mùa Vàng The Warehouse. Đây là sự kiện đánh dấu, vinh…

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MÙA VÀNG

17 Dec 2018 Sự kiện
ky-niem-10-nam-thanh-lap-cong-ty-co-phan-thuong-mai-mua-vang

Ngày 22/12/2018, chương trình "kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Thương Mại Mùa Vàng" được tổ chức tại nhà hàng Mùa Vàng The Warehouse đánh dấu cho sự hình thành và phát triển (22/12/2008 – 22/12/2018).

GSG - HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA VÀ DU LỊCH 2018

17 Oct 2018 Sự kiện
gsg-hoat-dong-van-hoa-va-du-lich-2018

Việc tổ chức du lịch hè hàng năm cho toàn bộ nhân viên đang làm việc tại các hệ thống nhà hàng là một trong những hoạt động thường niên của công ty GSG, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm…